Danh mục
Đường dây nóng
04.33119435
0936.513.696
Kinh doanh 1
Tin khuyến mại
Gallery

Đối tác liên kết


Thống kê
Lượt truy cập: 3446907
Trực tuyến: 1
Gửi lúc 04:05' 21/06/2012
Triển lãm quốc tế và phát triển năng lượng Việt Nam lần thứ 4

Từ 16 đến 18/5/2012, Triển lãm quốc tế về Phát triển năng lượng Việt Nam lần thứ 4 – VE EXPO 2012 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.  Đây là triển lãm đánh dấu 25 năm phát triển của ngành năng lượng Việt Nam.

Hội chợ – Triển lãm quốc tế về Phát triển năng lượng Việt Nam lần thứ 4 (VE Expo) với chủ đề “Năng lượng Việt Nam – 25 năm đổi mới và phát triển” là sự kiện quan trọng đánh dấu 25 năm phát triển của ngành năng lượng Việt Nam, khẳng định những thành tựu vượt bậc mà ngành năng lượng đã đóng góp cho sự phát triển, đi lên của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Hội chợ – Triển lãm thu hút khoảng 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tham gia triển lãm và khoảng 200 khách mời tham gia hội thảo.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo tại VE Expo là diễn đàn quốc tế giới thiệu những kinh nghiệm, công nghệ, sản phẩm, dự án năng lượng (điện, than, dầu khí, năng lượng tái tạo, công nghệ môi trường, năng lượng nguyên tử, điện tử viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ phát triển năng lượng); là nơi trao đổi, thảo luận, tìm ra giải pháp hợp lý và tối ưu để giải quyết đầu tư trọng điểm các dự án tiềm năng; đề xuất chính sách và chiến lược phát triển ngành năng lượng.

Hội thảo do lãnh đạo Bộ Công thương chủ trì có sự cộng tác chặt chẽ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Cùng với đó là sự tham gia của các Bộ, ban, ngành hữu quan, Hiệp hội Năng lượng Việt Nam, các chuyên gia ngành năng lượng trong ngoài nước.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu, trao đổi, tiếp cận với những công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất năng lượng đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hợp tác kinh tế quốc tế, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng hiệu quả .

Các tin khác

View by Date: